LENA BUCATARIUQuản Lý Cao Cấp về Nghiên Cứu tại MAP Market Research

  LENA BUCATARIU

  Quản Lý Nghiên Cứu Cao Cấp tại Nghiên cứu Thị trường MAP

  Chuyên Môn
  Nghiên cứu thị trường định tính, hành vi tiêu dùng, kỹ năng phỏng vấn việc làm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục sau đại học.

  L

  ena Là một nhà tâm lý học người tiêu dùng và là một người trong ngành giáo dục, Lena đã được tiếp xúc với châu u, châu Á và Hoa Kỳ (MasterCard International) trước khi đến Việt Nam cách đây hơn 11 năm. Cô hiện đang hoàn thành luận án tiến sĩ, trong khi huấn luyện các doanh nhân tại Mentor Club, xây dựng chiến lược tiếp thị cho khách hàng của MAP Research, và giảng dạy MBA cho Đại học Greenwich tại ERC Vietnam Campus.

  Trong những năm qua, cô đảm nhiệm các vị trí Trưởng phòng Marketing tại ERC Việt Nam, Trưởng phòng Nghiên cứu cao cấp tại MAP Research, Phó giám đốc Marketing cho Kay.vn và đã tư vấn hơn 50 doanh nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm dược phẩm, y tế, FMCG, giáo dục, thời trang , phân bón, mỹ phẩm hữu cơ, kỹ thuật số và ô tô.

  Trong công việc và cuộc sống, Lena đam mê làm những việc một cách đúng đắn trong khi giúp mọi người và doanh nghiệp nhận ra tiềm năng của họ.

  Đã và đang làm việc cho