PAUL ESPINASTừng làm Giám Đốc Marketing tại Vietnamworks.com

  PAUL ESPINAS

  Từng làm Giám Đốc Marketing tại Vietnamworks.com

  Chuyên Môn
  Tiếp Thị Kỹ Thuật Số, Xây Dựng Thương Hiệu, Tuyển Dụng Kỹ Thuật Số

  P

  aul là một “digital native” – tường tận về ngành công nghệ kỹ thuật số, tâm huyết với sự theo đuổi các ý tưởng táo bạo để giúp xây dựng các thương hiệu, phát triển doanh nghiệp, tuyển mộ và nâng cao năng lực nhân viên. Anh ấy là một trong những nhà sáng lập của một công ty khởi nghiệp mà bây giờ là một phần của Ticketbox.vn và đang điều hành tại ba quốc gia gồm có Singapore, Thailand và Việt Nam. Anh ấy đã bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường cho Procter & Gamble (P&G) trước khi tham gia vào hội tiên phong marketers kỹ thuật số ở Việt Nam, khi anh ấy tham gia tập đoàn MJ gồm www.NhomMua.com, trang web nhóm mua sắm thành công đầu tiên của Việt Nam.

  Anh ấy đã có bốn năm trong sự nghiệp của mình tiếp quản bộ phận tiếp thị của www.Vietnamworks.com, nơi mà nhóm của anh ấy đã tạo các dịch vụ như ADR hay Advanced Digital Recruitment Services (Dịch Vụ Tuyển Dụng Kỹ Thuật Số Nâng Cao), dịch vụ mà anh ấy đã kết hợp chuyên môn tiếp thị kỹ thuật số của mình và tài sản của công ty trong việc tuyển dụng. Với vị trí giám đốc phòng tiếp thị, họ đã tạo ra hơn 30 sự kiện mỗi năm thu hút hàng ngàn CEO và trưởng phòng nhân sự ở Việt Nam và giúp phát hiện các tài năng Việt thông qua các sự kiện như Tech EXPO.

  Sự chú trọng của Paul đến chế độ thưởng theo thời gian thực dựa trên kết quả làm việc thông qua công ty khởi nghiệp mới của anh ấy, hy vọng sẽ giúp giải quyết các vấn đề về tuyển mộ của các công ty, đặc biệt là với thế hệ Millennials (thế hệ Y).

  Đã và đang làm việc cho