THANYACHAT AUTTANUKUNENhà Đồng Sáng Lập The Coffee House

  THANYACHAT AUTTANUKUNE

  Nhà Đồng Sáng Lập The Coffee House

  Chuyên Môn
  Tư vấn phát triển doanh nghiệp, Xây dựng thương hiệu

  T

  hanyachat (Thann) là nhà xây dựng thương hiệu và thúc đẩy sự tăng trưởng đến từ Thái Lan, anh luôn tạo ra những tăng trưởng kỷ lục ở mức hàng chục cho tất cả các thương hiệu của mình với gần 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Anh đã sáng lập “Capital P” trong năm 2018 để cung cấp tư vấn phát triển doanh nghiệp và hình thành các doanh nghiệp mới mang lại nhiều giá trị hơn cho người tiêu dùng một cách rộng rãi.

  Kinh nghiệm của anh bao gồm việc đồng sáng lập The Coffee House và Zumwhere, điều hành hoạt động kinh doanh Đông Dương (báo cáo kết quả kinh doanh đầy đủ bao gồm Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam), tiếp thị và quản lý dự án quy mô khu vực. Vị trí hiện tại của anh là Giám đốc tiếp thị cho Wipro Unza (chủ sở hữu của Enchanter, Romano và Gervenne), tổ chức mà anh đã dẫn dắt và thực hiện việc chuyển đổi kỹ thuật số các chiến lược xây dựng thương hiệu, tạo mức tăng trưởng kỷ lục về cả thị phần và doanh thu. Anh cũng là một huấn luyện viên kỹ năng lãnh đạo và thuyết trình.

  Mối quan hệ của ông với các doanh nghiệp Thái Lan đã đưa anh trở thành Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Thái Lan (2015-2016).

  Đã và đang làm việc cho